SỬ DỤNG

Nếu phần mềm bạn đang sử dụng đang trong thời hạn được bảo trì bạn liên hệ với phòng bảo hành của công ty phần mềm kế toán để được hướng dẫn chi tiết cách thay đổi tên và địa chỉ công ty, nếu bạn là khách hàng mới, doanh nghiệp mới thì liên hệ với phòng bán hàng để được hướng dẫn làm thủ tục liên quan tới hợp đồng và cấp mới license cho công ty.
Bạn liên hệ với phòng hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn cách cài đặt thêm máy mới, hoặc xem video hướng dẫn cách cài đặt phần mềm trên máy tính mới. Trong trường hợp máy của bạn thông báo đã hết số lượng được phép cài đặt thì bạn nên kiểm tra lại hợp đồng xem số lượng máy tính được phép cài đặt tối đa là bao nhiêu? Và liên hệ lại với phòng hỗ trợ bảo hành để cấp bổ sung hạn mức cài đặt theo thỏa thuận ban đầu có trên điều khoản của hợp đồng.
Dữ liệu phần mềm được lưu ở đâu sẽ được nêu rõ trên điều khoản của hợp đồng kinh tế, trong trường hợp bạn muốn lưu trữ dữ liệu kế toán trên máy tính của bạn là hoàn toàn khả thi với điều kiện bạn có đủ hạ tầng đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, làm chủ được công tác bảo dưỡng, bảo mật, backup dữ liệu. Khi có nhu cầu chuyển dữ liệu thực sự Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các điều khoản liên quan đến kinh phí và trách nhiệm của các bên liên quan.
Chúng tôi sẽ bổ sung và nâng cấp miễn phí đối khi có các thông tư nghị định hướng dẫn thay đổi biểu mẫu của Bộ tài chính cho tất cả các khách hàng và các phiên bản. Nếu các khách hàng sử dụng bản phần mềm Enterprise có nhu cầu sửa đổi hoặc bổ sung các báo cáo quản lý, quản trị theo yêu cầu thì xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để trao đổi, đàm phán chi phí phát sinh nếu có, cách giải quyết công việc sẽ được bổ sung bằng phụ lục hợp đồng.
Việc trước tiên bạn kiểm tra kết nối internet trên máy tính của bạn, nếu kết nối Internet tốt và tốc độ đường truyền trên 20 Mb/s thì nên liên hệ lại với phòng hỗ trợ bảo hành để kiểm tra kết nối trên máy chủ và có phương án khắc phục sự cố.
Việc lưu trữ mật khẩu là rất cần thiết, bạn có thể lưu mật khẩu vào sổ tay, thiết Memo và quan trọng nhất là không để lộ mật khẩu, định kỳ thay đổi mật khẩu đăng nhập. Trong trường hợp không thể nhớ nổi mật khẩu thì xin liên hệ lại với bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty phần mềm, Chúng tôi sẽ xác thực và cấp lại mật khẩu mới nếu thông tin là đúng và trung thực.
Bạn có thể xem lại Video hướng dẫn tạo Shortcut (biểu tượng) của phần mềm trên Website này.
Chương trình đã được test, trải nghiệm thực tế rất nhiều, tuy nhiên các tình huống báo lỗi của chương trình vẫn có thể xảy ra và rất đa dạng, vì vậy khi phát sinh lỗi chúng tôi đề nghị khách hàng bình tĩnh đọc rõ nội dung thông báo lỗi thể hiện bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, chụp ảnh màn hình thông báo lỗi, liên hệ với bộ phận hỗ trợ bào hành trình bày mô tả gửi hình ảnh qua Skype, Zalo chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất để khắc phục và sửa đổi hệ thống.

TRỢ GIÚP

Hướng dẫn sử dụng

Bạn còn câu hỏi nào không? Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi.


Trợ giúp tải về

Bạn chưa biết tải về (download) phần mềm như thế nào?


Trợ giúp cài đặt

Bạn chưa biết cài đặt phần mềm như thế nào?


VIDEO HỖ TRỢ

YouTube Channel

Video trên YouTube.com


Video YouTube

Video trên Website


Công ty Cổ phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Accounting Software Co., jsc) viết tắt là VASJ Xin chào Quí khách hàng! Chúng tôi xin được tự gới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên về lính vực phần mềm tài chính kế toán được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng. Với phương châm “We are not the first but the best!”