BẢO MẬT

Bạn kiểm tra lại xem phím CAPS LOCK có bật không? Bộ gõ tiếng việt, có gõ đúng mật khẩu cũ khi hệ thống yêu cầu không? Nếu vẫn không được xin liên hệ lại với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời.
Dữ liệu phần mềm được lưu trữ trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL SERVER 2014, được đánh giá là tốt và bảo mật, mô hình xây dựng phần mềm Client-Server là an toàn, đảm bảo tính bảo mật cao, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng chuẩn mã hóa dữ liệu SHA-256 là tiêu chuẩn mã hóa uy tín hàng đầu thế giới.
Nếu không có chương trình của bạn, không có Account đăng nhập thì không ai có thể đọc được dữ liệu của công ty bạn.
Chúng tôi có thể cắt, cấm quyền truy cập phần mềm đối với một Account được phép đăng nhập vào phần mềm khi có yêu cầu bằng văn bản, công văn của người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp.

TRỢ GIÚP

Hướng dẫn sử dụng

Bạn còn câu hỏi nào không? Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi.


Trợ giúp tải về

Bạn chưa biết tải về (download) phần mềm như thế nào?


Trợ giúp cài đặt

Bạn chưa biết cài đặt phần mềm như thế nào?


VIDEO HỖ TRỢ

YouTube Channel

Video trên YouTube.com


Video YouTube

Video trên Website


Công ty Cổ phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Accounting Software Co., jsc) viết tắt là VASJ Xin chào Quí khách hàng! Chúng tôi xin được tự gới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên về lính vực phần mềm tài chính kế toán được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng. Với phương châm “We are not the first but the best!”