CÀI ĐẶT

Để có bản cài đặt phần mềm mới nhất bạn nên thực hiện Download trên Website chính thức của Công ty phần mềm, bạn có thể xem video hướng dẫn download trước khi làm.
Để có thể chạy được phần mềm thì máy tính của bạn phải cài đặt được hệ điều hành Windows 7 trở lên và máy tính phải được nối mạng Internet tốc độ internet tối thiểu 20 Mb/s.
Không có Internet không cài đặt được phần mềm này. Ngoài lý do cài đặt trong quá trình sử dụng chúng tôi thường có các bản cập nhật mới, nếu không có Internet chực năng này sẽ không thể thực hiện được.
Có rất nhiều lý do, sau đây là 1 vài lý do có thể làm bạn không Download được: Không có kết nối Internet, tốc độ internet quá chậm, dung lượng đĩa để lưu trữ không còn đủ, máy tính bị nhiễm Virus ...
Sản phẩm phần mềm do Chúng tôi phát triển là một sản phẩm sạch, mục đích phục vụ cho công tác quản lý tài chính của doanh nghiệp tốt hơn, vì vậy khí Download hoặc chạy bị chương trình diệt Virus chặn hoặc không cho mở, khi đó bạn chỉ cần cấu hình ứng dụng tin tưởng trên phần mềm diệt virus của máy tính.
Bạn có thể xem lại Video hướng dẫn cài đặt trên Website này.
Bạn có thể xem lại Video hướng dẫn tạo Shortcut (biểu tượng) của phần mềm trên Website này.
Phần mềm của chúng tôi không Registry trên hệ thống, nên việc gỡ cài đặt phần mềm rất đơn giản, đầu tiên bạn phải xác định chính quyết định của mình, tiếp theo rất đơn giản bạn thực hiện xóa biểu tượng trên màn hình Desktop, đồng thời xóa thư mục cài đặt của phần mềm.

TRỢ GIÚP

Hướng dẫn sử dụng

Bạn còn câu hỏi nào không? Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi.


Trợ giúp tải về

Bạn chưa biết tải về (download) phần mềm như thế nào?


Trợ giúp cài đặt

Bạn chưa biết cài đặt phần mềm như thế nào?


VIDEO HỖ TRỢ

YouTube Channel

Video trên YouTube.com


Video YouTube

Video trên Website


Công ty Cổ phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Accounting Software Co., jsc) viết tắt là VASJ Xin chào Quí khách hàng! Chúng tôi xin được tự gới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên về lính vực phần mềm tài chính kế toán được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng. Với phương châm “We are not the first but the best!”