MUA PHẦN MỀM

Phiên bản Demo là phiên bản dùng thử có giới hạn về thời gian, số lượng chứng từ được phép cập nhật, vì vậy khi bạn download phần mềm về cài đặt dùng thử và được cấp license dùng thứ chúng tôi không tính phí.
Phiên bản AcpiNet Online và phiên bản phần mềm đóng gói, chạy online(mạng WAN), không bổ sung sửa chữa theo yêu cầu, dữ liệu kế toán được lưu trữ trên máy chủ của công ty phần mềm phần mềm được định giá cơ bản(cài đặt cho 5 máy, dữ liệu lưu trữ dưới 10Mb/năm) trong khoảng 10tr ~ 15tr cộng thêm trong trường hợp thêm máy cài đặt mới và dữ liệu lưu trữ vượt quá dung lượng đăng ký của gói.
Phiên bản AcpiNet Vios và phiên bản phần mềm đóng gói, chạy trên mạng cục bộ (mạng LAN), không bổ sung sửa chữa theo yêu cầu, dữ liệu kế toán được lưu trữ trên máy chủ của doanh nghiệp được định giá cơ bản (cài đặt cho 5 máy, dữ liệu không hạn chế) trong khoảng 8tr ~ 12tr cộng thêm trong trường hợp thêm máy cài đặt mới.
Đây là phiên bản phần mềm dùng cho các doanh nghiệp lớn và yêu cầu quản lý phức tạp, vì vậy đơn giá được thỏa thuận giữa hai bên sau quá trình tìm hiểu, khảo sát và khả năng đáp ứng thực tế.
Chúng tôi chỉ bổ sung, sửa đổi theo yêu cầu cho các khách hàng sử dụng phiên bản AcpiNet Enterprise, khi có yêu cầu bổ sung thêm báo cáo, chức năng mới hoặc xây dựng phần mềm mới xin liên hệ với bộ phận kinh doanh, đề xuất và gửi yêu cầu. Căn cứ vào độ khó và độ phức tạp của bài toán chúng tôi sẽ đưa ra phương án, thời gian, giải pháp và chi phí hợp lý.
Bạn liên hệ với phòng hỗ trợ khách hàng để được hướng dẫn cách cài đặt thêm máy mới, hoặc xem video hướng dẫn cách cài đặt phần mềm trên máy tính mới. Trong trường hợp máy của bạn thông báo đã hết số lượng được phép cài đặt thì bạn nên kiểm tra lại hợp đồng xem số lượng máy tính được phép cài đặt tối đa là bao nhiêu? Và liên hệ lại với phòng hỗ trợ bảo hành để cấp bổ sung hạn mức cài đặt theo thỏa thuận ban đầu có trên điều khoản của hợp đồng.

Hình thức thanh toán được nêu rõ trên hợp đồng kinh tế, nếu chuyển khoản bạn có thể chuyển khoản vào 02 tài khoản sau:

Ngân hàng Techcombank - Ngọc Khánh
  • Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM
  • Số tài khoản: 11510302607011

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu - ACB
  • Chủ tài khoản: LÊ NGỌC THÀNH
  • Số tài khoản: 97796688
Để mua phần mềm rất đơn giản, trước tiên bạn có thế Download phần mềm trên trang Web chính thức của công ty phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam về dùng thử, nếu thấy phần mềm phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của công ty bạn, sau đó bạn có thể chọn lựa gói phần mềm phù hợp với đơn vị mình và liên lạc trực tiếp với bộ phận bán hàng của công ty phần mềm kế toán chốt giá cả và làm hợp đồng kinh tế.

TRỢ GIÚP

Hướng dẫn sử dụng

Bạn còn câu hỏi nào không? Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi.


Trợ giúp tải về

Bạn chưa biết tải về (download) phần mềm như thế nào?


Trợ giúp cài đặt

Bạn chưa biết cài đặt phần mềm như thế nào?


VIDEO HỖ TRỢ

YouTube Channel

Video trên YouTube.com


Video YouTube

Video trên Website


Công ty Cổ phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Accounting Software Co., jsc) viết tắt là VASJ Xin chào Quí khách hàng! Chúng tôi xin được tự gới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên về lính vực phần mềm tài chính kế toán được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng. Với phương châm “We are not the first but the best!”