CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phần mềm AcpiNet là phần mềm quản lý tài chính kế toán được viết bằng ngôn ngữ C#, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng lên một phần mềm thân thiện dễ sử dụng, tuy nhiên vẫn phải đáp ứng tốt các nghiệp vụ cho công tác quản lý tài chính kế toán của Doanh nghiệp. Hy vọng với gần 20 năm kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm này. Xin cảm ơn!.
Công nghệ tiên tiến, tính bảo mật cao: Dữ liệu kế toán được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu SQL Server 2005/2014 của Microsoft có tính bảo mật rất cao. Ứng dụng được phát triển bằng ngôn ngữ C# trên nền .Net Framework 4.5, đây là ngôn ngữ lập trình hiện đại với tính năng mạnh mẽ, tính bảo mật cao, tiết kiệm tài nguyên máy chủ. Môi trường làm việc đa người dùng dựa trên mô hình Server – Client an toàn, bảo mật. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Nhằm đơn giản hóa quy trình nhập liệu và lên báo cáo, chúng tôi xây dựng giao diện cho phiên bản AcpiNet theo hướng phổ thông, đơn giản nhất để người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận. Giao diện nhập liệu chứng từ có thể tùy biến theo ẩn hiện các chỉ tiêu quản lý của khách hàng một cách nhanh nhất. Làm việc đa cửa sổ: Sử dụng AcpiNet, người dùng có thể làm việc với nhiều cửa sổ khác nhau, chuyển đổi giữa các cửa sổ dễ dàng mà không cần thoát cửa sổ làm việc hiện tại.
Đa ngôn ngữ: Hướng đến các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài, AcpiNet cung cấp hệ thống giao diện đa ngôn ngữ cho người dùng, vì vậy phần mềm sử dụng Unicode cho tất cả các giao diện và các báo cáo.
Đa ngôn ngữ: Hướng đến các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài, AcpiNet cung cấp hệ thống giao diện đa ngôn ngữ cho người dùng
Tích hợp hóa đơn điện tử: Tại thời điểm này chúng tôi đang tích hợp đầu ra đến 4 Nhà cung cấp hóa đơn điện tử lớn là: Viettel, VNPT, Vnis và Bkav. Nếu có doanh nghiệp nào có nhu cầu muốn tích hợp đầu vào thì chúng tôi sẽ phục vụ theo đơn đặt hàng.
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Nhằm đơn giản hóa quy trình nhập liệu và lên báo cáo, chúng tôi xây dựng giao diện cho phiên bản AcpiNet theo hướng phổ thông, đơn giản nhất để người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận. Giao diện nhập liệu chứng từ có thể tùy biến theo ẩn hiện các chỉ tiêu quản lý của khách hàng một cách nhanh nhất. Đối với những người dùng chưa có chuyên môn kế toán chương trình vẫn cho phép nhập liệu bình thường, thay vì phải hạch toán No/Co phần mềm đã cung cấp một danh mục các định khoản tự động khi nhập liệu người dùng chỉ cần chọn đúng tên nghiệp vụ mình cần làm, phần định khoản chương trình tự kiểm tra lại và thực hiện, nếu sai sẽ hiện thông báo gợi ý, nhắc nhở.
Phần mềm AcpiNet tương thích trên tất cả các hệ điều hành Window như Windows 7, Windows 8, Windows 10.
Hiện tại phần mềm AcpiNet chỉ chạy trên hệ điều hành Window. Chúng tôi sẽ có ý định phát triển phiên bản cho MacOS trong thời gian tới. Ngoài ra bạn có thể chạy phần mềm AcpiNet trên máy tính MAC với điều kiện bạn phải cài đặt hệ điều hành Windows trên máy tính MAC.
Khả năng online tốc độ cao: Các đơn vị có nhiều chi nhánh, nhiều địa điểm kinh doanh có thể đồng bộ trực tiệp dữ liệu qua Internet mà không cần đầu tư chi phí quá lớn về cơ sở hạ tầng (mạng internet, hệ thống server).
Import dữ liệu: AcpiNet cung cấp tính năng Import danh mục, số dư, chứng từ từ file Excel. Export dữ liệu: Toàn bộ các báo cáo do AcpiNet cung cấp đều có khả năng Export sang Excel với định dạng đẹp, Unicode và các định dạng chuẩn mực cho các cột dữ liệu.

TRỢ GIÚP

Hướng dẫn sử dụng

Bạn còn câu hỏi nào không? Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi.


Trợ giúp tải về

Bạn chưa biết tải về (download) phần mềm như thế nào?


Trợ giúp cài đặt

Bạn chưa biết cài đặt phần mềm như thế nào?


VIDEO HỖ TRỢ

YouTube Channel

Video trên YouTube.com


Video YouTube

Video trên Website


Công ty Cổ phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Accounting Software Co., jsc) viết tắt là VASJ Xin chào Quí khách hàng! Chúng tôi xin được tự gới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên về lính vực phần mềm tài chính kế toán được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng. Với phương châm “We are not the first but the best!”