Cách tải về phần mềm AcpiNet

Nguyễn Văn Đạt Trợ giúp tải về 18 bình luận

BƯỚC 1 - TẢI VỀ PHẦN MỀM ACPINET TRÊN MÁY TÍNH CỦA BẠN

Để tải phần mềm bạn hãy truy cập trang website http://vasj.com.vn/ và lưu tập tin cài đặt trên máy tính của bạn bằng cách kích chọn nút "TẢI XUỐNG".

Chạy file cài đặt bằng cách kích vào nó, và quá trình cài đặt sẽ trở nên dễ dàng :

Tải phần mềm AcpiNet

Tải phần mềm AcpiNet

BƯỚC 2 - CHỌN BẢN CÀI ĐẶT CẦN TẢI VỀ


Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn sử dụng AcpiNet để chọn bản cài đặt Vios, Online hay Enterprise. Một khi bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình , hãy nhấn nút tải về để chuẩn bị cho việc cài đặt và sử dụng.

Tải phần mềm AcpiNet

BƯỚC 3 - MỞ THƯ MỤC TẢI XUỐNG CỦA TRÌNH DUYỆT


Bài viết sử dụng trình duyệt Chrome. Sau khi tải xong, bạn vào thư mục tải xuống của trình duyệt bạn đang sử dụng. Ở đây giả sử bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome, bấm tổ hợp phím Ctrl + J sau đó chọn "Show in folder"

Tải phần mềm AcpiNetTRỢ GIÚP

Hướng dẫn sử dụng

Bạn còn câu hỏi nào không? Hãy gửi yêu cầu của bạn cho chúng tôi.


Trợ giúp tải về

Bạn chưa biết tải về (download) phần mềm như thế nào?


Trợ giúp cài đặt

Bạn chưa biết cài đặt phần mềm như thế nào?


VIDEO HỖ TRỢ

YouTube Channel

Video trên YouTube.com


Video YouTube

Video trên Website


Công ty Cổ phần mềm kế toán doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Accounting Software Co., jsc) viết tắt là VASJ Xin chào Quí khách hàng! Chúng tôi xin được tự gới thiệu chúng tôi là đơn vị chuyên về lính vực phần mềm tài chính kế toán được thành lập với mục tiêu đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin có uy tín và chất lượng cao. Tài sản quí giá và là niềm tự hào của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và chuyên môn cao, làm việc hết mình vì tập thể công ty và khách hàng. Với phương châm “We are not the first but the best!”